Giới thiệu

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại AOI được thành lập vào ngày 17/07/2013 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 2300782591 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp. Chúng tôi là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực Du học và đưa lao động đi làm việc và học tập tại nước ngoài (đặc biệt là 2 thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc).
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và trưởng thành, nhờ sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên AOI, đến nay đơn vị đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các đối tác và khách hàng.

NHIỆM VỤ

A.O.I có nhiệm vụ ưu tiên số một cho lĩnh vực giảng dạy và truyền bá những nét đẹp trong văn hóa ứng xử, giao tiếp và cả cách lao động của con người Nhật Bản. Để từ đó tạo ra động lực cho các thế hệ trẻ hăng say học tập và làm việc.
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm công tác và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi là những người đi trước và mong muốn truyền bá lại những thành quả đạt được khi bạn nắm trong tay đủ những kiến thức của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI A.O.I

Lĩnh vực hoạt động

- Xuất khẩu lao động
- Du học Nhật Bản - Hàn Quốc
- Đào tạo ngoại ngữ
- Dịch thuật công chứng
- Dịch vụ tư vấn visa

MỤC ĐÍCH

Với mong muốn "Vì cuộc sống chất lượng hơn" Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại AOI chủ yếu đi sâu vào lĩnh vực đào tạo du học và xuất khẩu lao động sang 2 thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Qua đó đem lại giá trị vật chất, tinh thần giúp cho cộng đồng phát triển.

Đội ngũ giáo viên

Ngoài đội ngũ giáo viên Việt Nam có bề dày kinh nghiệm, Công ty còn liên kết với các giảng viên đến từ nước ngoài nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo nâng cao kiến thức thực tiễn cho các học viên trước khi xuất cảnh.

Hệ thống cơ sở vật chất

Hiện tại AOI đang sở hữu cơ sở đào tạo với đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế giúp quá trình học tập của học viên đạt hiệu quả tốt nhất. Cơ sở bao gồm: Hệ thống các phòng học, khu vực ký túc xá, căn tin, khu thể dục, thể thao nâng cao thể chất.... đảm bảo với sức chứa 300 học viên trở lên.
banner-04.png

2013

Thời điểm mới thành lập với trụ sở ở tại số 72 Nguyễn Trãi - Tp. Bắc Ninh, ban đầu cơ sở vật chất còn thiếu nhưng đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho các em.

2018

Chúng tôi phát triển mạnh về Du học Nhật, Hàn và mảng xuất khẩu lao động. Đối tác trực tiếp của các nghiệp đoàn tại Nhật Bản

2016

Hoạt động trên lĩnh vực Du học thời gian chưa lâu nhưng cũng có những bước tiến đáng kể, uy tín dần được lan tỏa trong cộng đồng. Cộng tác viên và đại diện được mở rộng khắp cả nước

2019

Chúng tôi trân trọng mọi sự hợp tác trong nước cũng như tại Nhật Bản, Hàn Quốc... để chúng ta cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Đội ngũ giáo viên

UEDA - SENSEI (GV. Nhật)

UEDA - SENSEI (GV. Nhật)

"Muốn thành công, phải nỗ lực hết sức mình"
Hiệp - SENSEI

Hiệp - SENSEI

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.
TRANG - SENSEI

TRANG - SENSEI

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.
TOÀN - SENSEI

TOÀN - SENSEI

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

300

HỌC VIÊN/NĂM

45

KHÓA HỌC

60

ĐƠN HÀNG

500

HỌC VIÊN

Về AOI Education

Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Du học Nhật Bản, đào tạo tiếng Nhật các cấp độ N5 - N1. AOI Education là website chính thức của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI AOI. Mọi thông tin thêm vui lòng theo dõi trang Facebook của chúng tôi Công ty AOI.