Thứ năm, 12 Tháng 11 2020 Viết bởi

Du học Nhật Bản là hình thức sang Nhật học tập, ngoài thời gian học ra các bạn được phép đi làm thêm để có khoản chi phí để chi tiêu sinh hoạt cũng như trang trải tiền học phí. Học tập và làm việc với những con người độc lập, tỉ mỉ, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm với công việc. Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật - những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều hay từ họ.

Thứ năm, 12 Tháng 12 2019

Lý do NÊN đi du học Hàn Quốc

Viết bởi

Du học Hàn Quốc những năm gần đây cực kì phát triển bởi đây là nền giáo dục xuất sắc trong khu vực Châu Á. Hiện tại, rất nhiều trường đại học Hàn Quốc lọt TOP 100 trường đại học của Châu Á theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2018 như Seoul National University, KAIST, POSTECH, Korea University. Đặc biệt, Hàn Quốc chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. Với nền tảng dựa trên sức cạnh tranh Giáo dục này, Hàn Quốc cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho Du học sinh các nước.

Thứ năm, 12 Tháng 11 2020

Lý do bạn nên đi XKLĐ Nhật Bản

Viết bởi

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã không còn là khái niệm quá xa lại đối với nhiều lao động trong cả nước. Số người Việt Nam sang Nhật bản XKLĐ ngày càng đông không chỉ bởi mức thu nhập cao, chất lượng công việc được đảm bảo mà người lao động còn học hỏi được rất nhiều điều sau 3 năm sinh sống tại Nhật. Vậy đâu là lý do để các bạn theo XKLĐ sang Nhật Bản?

Chủ nhật, 01 Tháng 11 2020

Học tiếng Nhật cùng AOI

Viết bởi

Hiện nay, việc học ngôn ngữ mở ra một tương lai mới cho các bạn trẻ với nhiều cơ hội việc làm được rộng mở hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với một thị trường lao động đầy sự cạnh tranh và vô cùng khốc liệt, thì việc chỉ biết tiếng Anh thôi vẫn thật sự chưa đủ. Vì vậy, những ngôn ngữ khác cũng dần lên ngôi và được nhiều người theo học.

Trong đó, tiếng Nhật, là một trong số những ngôn ngữ sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý. Vậy, đâu là lý do khuyến khích bạn nên học tiếng Nhật?

Thứ hai, 16 Tháng 12 2019 Viết bởi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ Du học Nhật Bản, Công ty AOI đảm bảo hồ sơ của các bạn được xử lý nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Sau đây là toàn bộ tiến trình Du học Nhật Bản:

Về AOI Education

Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Du học Nhật Bản, đào tạo tiếng Nhật các cấp độ N5 - N1. AOI Education là website chính thức của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI AOI. Mọi thông tin thêm vui lòng theo dõi trang Facebook của chúng tôi Công ty AOI.