Thứ năm, 12 Tháng 11 2020

Lý do bạn nên đi XKLĐ Nhật Bản

Viết bởi
Đánh giá bài này
(3 bình chọn)

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã không còn là khái niệm quá xa lại đối với nhiều lao động trong cả nước. Số người Việt Nam sang Nhật bản XKLĐ ngày càng đông không chỉ bởi mức thu nhập cao, chất lượng công việc được đảm bảo mà người lao động còn học hỏi được rất nhiều điều sau 3 năm sinh sống tại Nhật. Vậy đâu là lý do để các bạn theo XKLĐ sang Nhật Bản?

1.Mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt

Lương là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu mà bất kỳ người lao động nào cũng quan tâm. Một mức lương hấp dẫn là động lực để làm việc tốt hơn mỗi ngày. Thực tế chứng minh rằng mức lương trung bình khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hơn so với một số thị trường như Đài Loan, Singapore, Algeria,…Cụ thể, mức lương thực lĩnh dao động từ 25 – 30 triệu (đối với lao động phổ thông), và khoảng 40 – 60 triệu (đối với lao động diện kỹ sư, kỹ thuật viên). Trong khi đó, mức lương cơ bản của đơn hàng công xưởng Đài Loan là 21,009 Đài tệ (khoảng 16 triệu), tính cả tiền làm thêm thì người lao động có thể để dành được khoảng 18 – 20 triệu. Điều này cho thấy mức lương ở Nhật Bản cao hơn rất nhiều so với thị trường truyền thống như Đài Loan và các thị trường khác.

Không chỉ vậy, chế độ đãi ngộ ở Nhật Bản rất tốt, bao gồm nhà ở, sinh hoạt thường ngày, và điều đáng quan tâm chính là mức lương, thưởng được tăng rõ rệt. Đặc biệt, những người thuộc diện kỹ sư, kỹ thuật viên có chế độ tăng lương 6th/1 lần, tăng lương theo trình độ chuyên môn, khả năng tiếng, được bảo lãnh cho vợ con sang Nhật sinh sống

 2.Nhiều việc làm thêm, được tính toán rõ ràng

Cùng một mức lương cơ bản nhưng nếu có nhiều thời gian làm thêm và mức lương làm thêm cao thì đương nhiên người lao động sẽ tích lũy tiền bạc nhiều hơn. Hiện tại các công việc ở Nhật Bản có nhiều việc làm thêm, đồng thời mức lương làm thêm được tính toán rõ ràng, cụ thể:

+ Làm tăng ca ở những ngày làm việc bình thường được tính thêm 25%

+ Làm thêm giờ ngày thứ 7 chủ nhật là 35%

+ Làm thêm từ 22h đến 5h sáng là 50%

+ Làm thêm trong ngày lễ đặc biệt có thể lên 200%

Đặc biệt, mức lương làm thêm không phải chịu bất kỳ khoản thuế nào cả.

3.Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho người lao động tích lũy nhiều kinh nghiệm

Nhắc tới Nhật Bản là nhắc tới đất nước của nền kinh tế công nghệ hàng đầu thế giới. Các công ty kỹ thuật của Nhật nổi tiếng với những sản phẩm đáng kinh ngạc. Họ thể hiện sự lành nghề và chất lượng mà không thể sánh được ở bất cứ đâu trên thế giới. Toyota, Honda, Misubishi, Sumitomo, Canon ... một trong những công ty hàng đầu tại Nhật bản. 

Đi xuất khẩu lao động Nhật bản – người lao động được chạm tay vào những cỗ máy khổng lồ mà không ở đâu Việt Nam có được.

Ở Nhật, người lao động được học hỏi và đào tạo tay nghề một cách bài bản không chỉ trong các công xưởng mà ngay cả các trang trại, nông nghiệp cũng là nơi người lao động Việt được mở mang tầm mắt Tại xứ sở hoa anh đào, con người là yếu tố được chú trọng và đề cao để đạt hiệu quả công việc tối đa.

Thời gian làm việc hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt người Nhật coi trọng việc an toàn lao động đối với tất cả các ngành nghề. Do đó, được làm việc trong môi trường như vậy chắc chắn người lao động không chỉ có cơ hội kiếm tiền nhiều mà quan trọng hơn hết đó là tích lũy kinh nghiệm, tạo giá trị thiết thực trong công việc sau khi về nước.

4.Nhiều thay đổi tích cực khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Những ngày cuối năm 2017 có nhiều quy định về xuất khẩu lao động Nhật Bản được ban hành và thông qua. Đó là các quy định về nâng mức lương cơ bản, giảm chi phí xuất cảnh, hợp đồng đi Nhật được gia hạn thêm 2 năm…Tất cả đều có lợi với người lao động đang có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Điều mà các thị trường khác vẫn còn “ngủ”.

Xem 3132 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 13 Tháng 11 2020

24 ý kiến

 • Comment Link VagreeHef Thứ sáu, 07 Tháng 10 2022 đăng bởi VagreeHef

  One day we will make that same trip and he will be waiting and saying, Look, they are coming is furosemide lasix Qual Health Res 2000; 10 293 308

 • Comment Link небесный дракон воронеж чайный дом Thứ năm, 29 Tháng 9 2022 đăng bởi небесный дракон воронеж чайный дом

  небесный дракон воронеж чайный дом Когда Выходит Сериал Дом Драконов

 • Comment Link смотреть онлайн в хорошем качестве бесплатно фильмы Chủ nhật, 25 Tháng 9 2022 đăng bởi смотреть онлайн в хорошем качестве бесплатно фильмы

  Смотреть фильм онлайн без регистрации.
  Здесь смотреть онлайн в хорошем качестве бесплатно фильмы.
  Кадры из фильма: Рассказать друзьям:
  Ваша оценка:.

 • Comment Link seo продвижение сайта в гугл Chủ nhật, 25 Tháng 9 2022 đăng bởi seo продвижение сайта в гугл

  Раньше добавление сайта в
  каталог являлось обязательным этапом продвижения, но
  затем появились программы,
  автоматизирующие процесс, что снизило
  пользу.

 • Comment Link medunitsa.ru Thứ bảy, 24 Tháng 9 2022 đăng bởi medunitsa.ru

  medunitsa.ru Medunitsa.ru

 • Comment Link Preeshy Thứ bảy, 17 Tháng 9 2022 đăng bởi Preeshy

  2003; Barnes et al. doxycycline dosage chart

 • Comment Link Icolmeple Thứ ba, 13 Tháng 9 2022 đăng bởi Icolmeple

  July 2008; 90 1 1-13. nolvadex half life

 • Comment Link Immopsy Thứ tư, 07 Tháng 9 2022 đăng bởi Immopsy

  buy generic cialis online cheap Rx-only chewable tablet

 • Comment Link Banklessdefi.com Thứ bảy, 03 Tháng 9 2022 đăng bởi Banklessdefi.com

  Опровергнуть теорию постепенного наращивания ссылочной массы.

 • Comment Link Fluccen Thứ bảy, 03 Tháng 9 2022 đăng bởi Fluccen

  Height is one of the most studied traits it influences how much money a man makes, his place on the leadership scale and how many children he has pastillas priligy en mexico Enter your ZIP Code

Gửi bình luận

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

Về AOI Education

Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Du học Nhật Bản, đào tạo tiếng Nhật các cấp độ N5 - N1. AOI Education là website chính thức của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI AOI. Mọi thông tin thêm vui lòng theo dõi trang Facebook của chúng tôi Công ty AOI.